Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TOÀN TÂM

Đầu tiên cho phép Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TOÀN TÂM gởi lời cảm ơn chân thành đến quý cơ quan, ban, ngành và quý khách hàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho công ty chúng tôi được trình hồ sơ giới thiệu năng lực tới quý vị với tư cách là nhà Tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng và là đối tác tin cậy.

Kế đến Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng TOÀN TÂM chân thành tự bạch những tiêu chuẩn, nguyên tắc nhất định thuộc triết lý kinh doanh của chúng tôi trong thực tiễn.

TOÀN TÂM , như tên gọi, đã thể hiện nguyện vọng đối nhân xử thế của Công ty dựa trên nền tảng chữ  “ TÂM”.

★ Công ty chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động  đa lĩnh vực như: Tư vấn, giám sát, thiết kế, xây dựng, trang trí nội ngoại thất, sản xuất, thương mại gỗ, kinh doanh máy móc thiết bị chế biến gỗ, xuất nhập khẩu hàng hóa, ươm trồng chăm sóc cây cảnh các loại

★ Công ty có đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề và từng công tác nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, và các hoạt động thương mại, sản xuất khác.

★ Trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của nhà nước và những yêu cầu khắc khe của Chủ đầu tư, Công ty TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG TOÀN TÂM luôn đặt ra mục tiêu “Uy tín và chất lượng” hướng tới ngày càng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng đồng hành.

★ Hữu xạ tự nhiên hương – Chân lý ấy cũng chính là mong ước hướng tới sự hoàn thiện của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TOÀN TÂM.

★ Để thuận lợi trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gởi đến quý Cơ quan, ban, ngành và quý khách hàng bộ hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp của chúng tôi.

★ Cuối cùng, Công ty TNHH Thiết kế xây dựng TOÀN TÂM rất mong quý cơ quan, ban, ngành và quý khách hàng xem xét và tạo điều kiện để doanh nghiệp chúng tôi được tham gia với tư cách là nhà thầu tin cậy.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TK XÂY DỰNG TOÀN TÂM

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN THẢNH

0903.346.965